Tai nghe không dây hoàn toàn đầu tiên của Bose
Tin liên quan
Bose đã ra mắt tại thị trường Việt Nam dòng tai nghe không dây hoàn toàn đầu tiên – SoundSport Free vào ngày 30/1/2018 tại TP.HCM.

Sản phẩm SoundSport Free được các kỹ sư của Bose chế tạo để đạt đến sự cân bằng giữa kích thước, hiệu năng và sự ổn định trong một thiết kế không dây hoàn toàn.

Mỗi chiếc tai nghe có trọng lượng 10g, chiều cao 2,7cm và độ dày 3cm. Bên trong là hệ thống ăng-ten mới giúp duy trì kết nối giữa 2 nút tai nghe, giữa tai nghe với các thiết bị khác như điện thoại hay máy tính bảng, trong phạm vi kết nối không dây 9m. Thậm chí khi các thiết bị đang ở trong túi hoặc đang được cầm trên tay, kết nối cũng vẫn được duy trì.

SoundSport Free có hệ thống âm thanh thu nhỏ gồm hệ thống xử lý tín hiệu số, hệ thống cân bằng âm thanh (EQ) tối ưu hóa theo từng mức âm lượng, và một pin sạc lithium-ion, có thể hoạt động liên tục 5h đồng hồ.

Hộp sạc pin có từ tính giúp giữ hai chiếc tai nghe đúng vị trí, đồng thời là hộp bảo vệ cho tai nghe và cung cấp thêm 2 lần sạc đầy, tương đương thời lượng pin đến 10 giờ. Bên cạnh đó, tính năng mới “Find my Buds” trên ứng dụng BOSE Connect giúp hiển thị thời gian và địa điểm cuối cùng tai nghe được sử dụng để có thể nhanh chóng xác định vị trí khi thất lạc. 

Các nút tai nghe StayHear+ được thiết kế chắc chắn, vừa vặn. Tai nghe có khả năng kháng nước và không thấm mồ hôi đạt chuẩn IPX4... Người dùng cũng có thể sử dụng với điện thoại và trợ lý cá nhân ảo (VPA) - chỉ với một nút nhấn ở tai nghe bên phải.

Bose SoundSport Free được bán từ ngày 30/1/2018 với giá 4.990.000 đồng (đã bao gồm VAT) với 3 màu sắc là đen, xanh đen và màu cam đỏ.

Tuấn Trần

thể thaotai nghe không dâyBosechạy bộSoundSport Free
Bài viết liên quan
Cùng Chuyên mục CIO
Bình luận
Interior Degign
Đọc Nhanh