Sony công bố smartphone selfie cho phân khúc phổ thông
Tin liên quan
Sony Mobile đã ra mắt smartphone selfie thế hệ mới Xperia L2 dành cho phân khúc phổ thông vào ngày 26/1/2018 tại TP.HCM.

Là một trong ba sản phẩm của Sony được giới thiệu tại triển lãm công nghệ CES 2018, Xperia L2 nằm trong phân khúc phổ thông với sự cải thiện tính năng đáng kể cho dòng Xperia thế hệ mới, được tích hợp bảo mật vân tay một chạm, camera selfie được nâng cấp ống kính góc rộng 120 độ, đi kèm dung lượng pin 3.300mAh.

So với người tiền nhiệm Xperia L1, Xperia L2 được nâng cấp camera selfie 8MP góc rộng 120 độ, camera sau 13MP được nâng cấp khẩu độ F/2.0 cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn dù trong điều kiện thiếu sáng.

Dung lượng RAM được nâng lên 3GB, bộ nhớ trong tăng lên gấp đôi với 32GB; kể cả dung lượng pin cũng được nâng lên mức 3.300mAh và tích hợp công nghệ quản lý pin thông minh của Sony để tăng thời gian trải nghiệm của người dùng.

Sony trang bị thêm tính năng mở khóa màn hình một chạm bằng vân tay cho Xperia L2.Xperia L2 sẽ được phát hành bản 1 SIM và 2 SIM, với 2 màu: đen, vàng, sản phẩm sẽ được phân phối chính hãng với mức giá chính thức là 5.490.000 đồng.

Tuấn Trần

Sonyselfiephân khúc phổ thôngXperia L2tự sướngchụp hìnhCES
Bài viết liên quan
Cùng Chuyên mục CIO
Bình luận
Interior Degign
Đọc Nhanh