Ra mắt phiên bản đặc biệt của Galaxy Note tại Việt Nam
Tin liên quan
Samsung đã giới thiệu Galaxy Note Fan Edition, phiên bản đặc biệt dành cho tín đồ dòng Galaxy Note tại Việt Nam vào ngày 6/11/2017.

Galaxy Note Fan Edition (Note FE) có thiết kế với vật liệu kính và kim loại, được trang bị khả năng kháng nước và bụi chuẩn IP68 cho cả thân máy lẫn bút S Pen cùng tính năng bảo mật cũng như khả năng giải trí. Galaxy Note FE có màn hình cong tràn hai cạnh kích thước 5,7 inch kết hợp công nghệ Super Amoled, độ phân giải QHD.

S Pen của Galaxy Note FE có đầu bút nhỏ, người dùng có thể truy xuất ghi chú trên màn hình hiển thị hay màn hình khóa mà không cần mở ứng dụng, đồng thời ghim các ghi chú quan trọng và chỉnh sửa trực tiếp trên màn hình luôn hiển thị Always On Display.

Bút S Pen còn mang đến khả năng sáng tạo với Smart Select, giúp tạo ảnh GIF từ video đang xem. Bên cạnh là các tính năng tiện ích như Air Translate hỗ trợ dịch thuật, và Magnify cho thao tác phóng to hay thu nhỏ đoạn văn bản.

Galaxy Note FE cung cấp bảo mật với công nghệ xác thực sinh trắc học, bao gồm quét vân tay và quét mống mắt. Cùng với Samsung Knox – nền tảng bảo mật đtheo tiêu chuẩn quốc phòng.

Camera trên Note FE sử dụng công nghệ cảm biến ảnh kép Dual Pixel, Camera sau 12 MP, khẩu độ F1.7 & Camera trước 5MP, khẩu độ F1.7 với khả năng chống rung quang học, tự động lấy nét nhanh.

Galaxy Note Fan Edition sẽ được mở bán chính thức vào ngày 25/11/2017 với giá bán lẻ đề nghị 13.990.000 đồng. Chương trình đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 11/11/2017.

theo ictvietnam.vn 

 

Galaxy Note Fan EditionsamsungGalaxy Note
Bài viết liên quan
Cùng Chuyên mục CIO
Bình luận
Interior Degign
Đọc Nhanh