OPPO F5 ra mắt với khả làm đẹp hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo
Tin liên quan
F5 có thiết kế tràn màn hình tràn viền FHD+ và công nghệ selfie làm đẹp với trí tuệ nhân tạo (Camera A.I. Beauty Recognition) được ra mắt ngày 4/11/2017.

Sản phẩm sẽ được pre-order từ 4/11/2017 đến hết ngày 10/11/2017 và chính thức mở bán từ 11/11/2017, với mức giá 6.990.000 đồng.
 
OPPO F5 sản phẩm đầu tiên của OPPO sở hữu màn hình tràn viền FHD+. F5 có độ phân giải 2.160x1.080 với tỉ lệ 18:9. Đồng thời, các tính năng của F5 như micro, chế độ camera full view, tuỳ chọn ấn phím điều hướng và thao tác bằng cử chỉ… cũng được thay đổi để giúp khai thác màn hình tràn viền hiệu quả.

OPPO F5 đã được trang bị tính năng selfie mới, lần đầu tiên đưa công nghệ làm đẹp tích hợp vào camera. Trí tuệ nhân tạo (A.I) tích hợp trong chiếc camera đã được xây dựng trên nền tảng các kiến thức chuyên gia như nhiếp ảnh và thẩm mĩ và kho dữ liệu lớn. Đặc biệt, OPPO đã đưa A.I lên một tầmmới khi công nghệ phía sau chiếc camera selfie sẽ giúp cho chiếc điện thoại ngày càng hiểu hơn về vẻ đẹp của chủ nhân, giúp bức ảnh selfie ngày càng đẹp tự nhiên và có thể thể hiện nhiều sắc độ hơn nữa.

Công nghệ mới của OPPO chứa một kho dữ liệu khuôn mặt lớn, giúp nhận diện những đặc điểm khác nhau trên gương mặt của nhiều người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Vì thế, A.I. sẽ nhận diện màu và tình trạng của da, giới tính và tuổi của chủ thể, so sánh với kho cơ sở dữ liệu và tự động cải thiện vẻ đẹp cho từng cá nhân trong khung hình selfie. Với hơn 200 điểm nhận diện trên khuôn mặt, A.I. có thể phát hiện các chi tiết trên khuôn mặt bạn và điều chỉnh tấm hình selfie tốt hơn. 

OPPO F5 có camera trước độ phân giải 20MP với khẩu độ f/2.0, và máy ảnh mặt sau có độ phân giải 16MP với khẩu độ f/1.8. Camera của OPPO F5 có thể cho ra hiệu ứng xoá phông và tính năng HDR có thể giải quyết được vấn đề bị cháy sáng. Bên cạnh đó, F5 vẫn sở hữu những chế độ chụp ảnh thú vị và chuyên nghiệp như các thế hệ camera phone dòng F trước đó, như chế độ chuyên gia, ultra-HD đến 50MP, phơi sáng, tạo ảnh GIF, quay phim chuẩn fullHD, quay time lapse… 

F5 được trang bị khả năng mở khóa bằng khuôn mặt – Facial Unlock, công nghệ nhận diện khuôn mặt mới sẽ giúp nhận diện khuôn mặt của người dùng và mở khóa thiết bị. Nếu người dùng thích sử dụng dấu vân tay để mở khóa, có thể tìm thấy cảm biến nhận diện dấu vân tay ở mặt sau của điện thoại.

Gia Bách

OPPOF5OPPO F5trí tuệ nhân tạomàn hình tràn viềnFHD+pre-orderđặt trướcgiáA.ICamera A.I. Beauty Recognition
Bài viết liên quan
Cùng Chuyên mục CIO
Bình luận
Interior Degign
Đọc Nhanh