Loa "All-in-one" Sound+ MS750 của Samsung
Tin liên quan
Loa có thiết kế tinh gọn, một thanh duy nhất cùng hệ thống 5 kênh âm thanh tiêu chuẩn tích hợp trong một thiết bị được công bố ngày 12/8/2017 tại TP.HCM.

Samsung Soundbar Sound+ MS750 có công nghệ âm thanh vòm 5 kênh, tích hợp 11 củ loa riêng biệt, gồm 3 loa tweeter khuếch tán rộng, 2 loa tweeter hướng lên trần (up-firing) tạo hiệu ứng âm thanh theo phương đứng, và 6 loa woofer (loa trung trầm).

Dù thiết kế tinh gọn, loa thanh Sound+ MS750 của Samsung vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhờ vào công nghệ độc quyền Distortion Cancelling, làm giảm biến dạng âm thanh trước khi được phát ra, mang đến uy lực âm trầm mà không cần thêm loa trầm rời (subwoofer). Các loa tweeter cũng được cải tiến tối đa, tăng cường chiều sâu và lan tỏa âm thanh đa chiều, giúp cảm nhận âm thanh đồng đều ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Samsung Soundbar Sound+ MS750 có khả năng tự động nâng cấp chất lượng tệp tin nhạc bất kỳ lên đến 32bit (gấp hai lần so với chuẩn CD 16bit). Với tính năng này, chất lượng bài hát được phát ra sắc nét hơn, các chi tiết nhỏ nhất cũng được thể hiện một cách tinh tế và rõ hơn.

Samsung Soundbar Sound+ MS750 còn được trang bị thêm tính năng Smart Sound Mode - chế độ âm thanh thông minh cho phép tùy chỉnh hoặc tự động phân tích âm thanh, giúp tối ưu hóa các hiệu ứng phù hợp cho từng nội dung giải trí, bao gồm nghe nhạc, chơi game, xem phim, hay các trận đấu thể thao,… 

Samsung Soundbar Sound+ MS750 có thiết kế “All-in-one” – chỉ một thanh loa duy nhất. Loa thanh Sound+ MS750 được tích hợp 5 kênh âm thanh trong cùng một thiết bị liền mạch, kết hợp với màu đen nguyên khối, tương thích các không gian nhỏ gọn và lối trang trí nội thất đơn giản. Ngoài ra, MS750 với các kết nối qua Bluetooth và Wi-Fi, loại bỏ tối đa sự rườm rà giữa các dây cắm.

Loa thanh Sound+ MS750 có thể kết hợp với TV Samsung mà không cần khoan tường. Đặc biệt, chỉ cần một cáp nguồn khởi động cho cả hai thiết bị TV và loa cùng lúc, giảm thiểu những kết nối phức tạp. Hơn nữa, người dùng không cần nhiều remote để điều khiển các thiết bị riêng lẻ, việc bật tắt, điều chỉnh âm lượng, hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng chính khác của Soundbar Sound+ MS750 đều có thể được điều chỉnh bằng remote TV Samsung thông qua giao diện TV.

Tuấn Trần

SamsungSoundbarSound+ MS750loaâm thanh vòm5 kênh32bit
Bài viết liên quan
Cùng Chuyên mục CIO
Bình luận
Interior Degign
Đọc Nhanh