Giải pháp điều hòa không khí toàn diện Samsung AC Convention 2017
Tin liên quan
Hội thảo Giải pháp điều hòa không khí toàn diện Samsung AC Convention 2017 được Samsung tổ chức vào ngày 8/12/2017, tại TP.HCM.

Samsung đã giới thiệu giải pháp điều hòa không khí bao gồm: dàn nóng DVM S Eco Anti-Corrosion, máy điều hòa không khí âm tần công nghệ Wind-Free và điều hòa không khí âm trần Cassette 360 với mặt nạ tùy biến.

Dàn nóng điều hòa không khí thổi ngang DVM S Eco Anti Corrosion chống ăn mòn muối biển tăng cường: Dàn nóng tại những khu vực gần biển dễ bị ăn mòn và hoạt động không ổn định khiến doanh nghiệp phải đầu tư chi phí bảo trì định kỳ cao hơn. Dàn nóng DVM S Eco Anti Corrosion là dàn nóng có tính năng chống ăn mòn toàn phần. Tất cả các thành phần máy đều được phủ lớp chống ăn mòn chuyên biệt, từ thân máy, bộ phận trao đổi nhiệt, linh kiện điện tử đến các cấu kiện như ốc vít. Đặc biệt Bộ phận trao đổi nhiệt sử dụng vật liệu nhôm cao cấp được phủ đến hai lớp chống ăn mòn, bao gồm lớp hydrophilic ở ngoài cùng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, giảm tổn thất điện năng khi sử dụng, góp phần giải quyết bài toán chi phí cho doanh nghiệp.

Điều hòa không khí âm trần công nghệ Wind-Free: Máy điều hòa không khí công nghệ Wind-Free với hai bước làm lạnh. Bước 1 là bước làm lạnh nhanh với miệng thổi gió lớn hơn. Sau khi đã đặt đến nhiệt độ tối ưu, máy sẽ chuyển sang chế độ Wind-Free giúp duy trì nền nhiệt độ phù hợp cho cơ thể, chống tình trạng rét cóng. Cốt lõi của công nghệ Wind-Free là những lỗ nhỏ li ti nằm trên mặt trước thân máy. Được tạo ra bởi các robot tốc độ cao di chuyển qua lại với tốc độ 200 lần/ phút, các lỗ siêu nhỏ này nhẹ nhàng khuyếch tán dòng không khí với vận tốc 0,15 m/s đến từng góc phòng. Theo Hiệp hội Kỹ sư Nhiệt lạnh Hoa Kỳ (ASHREA), vận tốc không khí dưới 0,15 m/s được coi là "không khí tĩnh", đem đến sự thoải mái và tốt cho sức khỏe của người sử dụng bởi họ không phải hứng gió trực tiếp như các máy lạnh thông thường. Bên cạnh đó, hệ thống Wind-Free có thêm khả năng kết nối với Smart Home App của Samsung, tạo ra một làn gió thật mềm mại mà chỉ có thể cảm nhận được khi người dùng chạm vào thiết bị. Bên cạnh đó, với cánh đảo gió cải tiến dài hơn (100mm vs 87mm), lớn hơn 47% cho vùng làm lạnh rộng hơn, xa hơn.

Điều hòa không khí âm trần Cassette 360: Tối ưu hóa đầu tư cho người sử dụng với 2 lợi ích: hoạt dộng hiệu quả hơn và gia tăng giá trị thương hiệu. Điều hòa không khí âm trầm 360 Cassette dùng booster fan (quạt tăng áp) thay cho cánh đảo gió giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả do giảm thất thoát lưu lượng khí thổi đến 35%. Ngoài thiết kế dạng tròn độc đáo, 360 Cassette với mặt nạ mới còn cho phép tùy chỉnh màu sắc hoặc thể hiện các dạng  đồ họa khác nhau như logo, họa tiết. 

Tuấn Trần

Wind-Freemáy điều hoàmáy lạnhsamsunggiải pháp điều hoàCassette 360âm trầnthổi ngangDVM S Eco Anti Corrosion
Bài viết liên quan
Cùng Chuyên mục CIO
Bình luận
Interior Degign
Đọc Nhanh