Galaxy Note8 có những gì?
Tin liên quan
Thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Note, đã được Samsung công bố lần đầu tiên vào ngày 23/8/2017 tại New York, Mỹ.

Galaxy Note8 có màn hình lớn nhất trong dòng sản phẩm Note nhưng chiều ngang của nó khiến người dùng cảm thấy thoải mái khi cầm nắm bằng một tay. Đây là màn hình vô cực Infinity Display kích thước 6,3 inch Quad HD+ Super AMOLED.

Những người dùng Note từ trước đến nay đều đã có thể sử dụng đa nhiệm trên nhiều cửa sổ khác nhau với tính năng Multi Window. Với Galaxy Note8, tính năng App Pair mới cho phép người dùng tạo các cặp ứng dụng tùy chỉnh trên màn hình cạnh để nhanh chóng khởi động hai ứng dụng cùng lúc trên 2 cửa sổ riêng biệt. Người dùng có thể vừa xem video vừa nhắn tin.

Bút S Pen

Với Galaxy Note8, S Pen được cải tiến. S Pen có đầu bút mảnh hơn, cải thiện độ nhạy và các tính năng cho phép người dùng thể hiện mình theo những cách riêng. Với Galaxy Note8, người dùng có thể chia sẻ tin nhắn văn bản động hoặc bản vẽ trên các nền tảng hỗ trợ ảnh động GIF (AGIF). Đó là một cách mới để tương tác với S Pen.

Màn hình luôn hiển thị Always On Display cho phép người dùng Galaxy đọc được các thông báo mà không cần mở khóa điện thoại. Galaxy Note8 cho phép người dùng ghi chú trên màn hình khóa lên đến 100 trang ngay cả khi Spen đã rút ra khỏi điện thoại, ghim ghi chú vào màn hình Always On Display và chỉnh sửa trực tiếp từ Always On Display.

Tính năng Dịch thuật cải tiến của S Pen sẽ cho phép người dùng lướt con trỏ qua văn bản để nhanh chóng dịch không chỉ các từ riêng lẻ mà cả câu hoàn chỉnh với 71 ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả chuyển đổi các đơn vị đo lường hoặc ngoại tệ tức.

Camera 

Galaxy Note8 được trang bị camera kép 12MP phía sau với tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả ống kính góc rộng và ống kính tele.

Tính năng Xóa phông chủ động Live Focus của Galaxy Note8 cho phép người dùng kiểm soát độ sâu của ảnh chụp (xóa phông với các cấp độ khác nhau) bằng cách điều chỉnh hiệu ứng bokeh trước hoặc sau khi chụp ảnh.

Với chế độ chụp kép Dual Capture, cả hai máy ảnh sau sẽ chụp hai bức ảnh đồng thời và cho phép lưu cả hai bức ảnh; một bức chụp cận cảnh từ ống kính tele và một bức chụp góc rộng cho thấy toàn bộ khung cảnh nền.

Ống kính góc rộng với cảm biến Dual Pixel và chức năng tự động lấy nét nhanh Auto Focus để người dùng có thể chụp được những bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Galaxy Note8 cũng được trang bị camera trước tự động lấy nét 8MP dành cho những người có nhu cầu selfies hoặc thoại qua video.

Các tính năng và dịch vụ nền tảng

• Kháng nước và bụi: Người dùng có thể sử dụng dòng Note ở bất cứ nơi nào, ngay cả khi thiết bị và S Pen dính nước và bụi (IP684). Đặc biệt có thể viết lên trên màn hình hiển thị bị ướt.
• Sạc nhanh không dây: Galaxy Note8 hỗ trợ các tính năng sạc không dây tiên tiến nhất.
• Bảo mật: Galaxy Note8 cung cấp sự tùy chọn xác thực sinh trắc học - bao gồm quét mống mắt và vân tay. Samsung Knox6 cung cấp bảo mật theo tiêu chuẩn quốc phòng ở cả phần cứng và phần mềm với Secure Folder, giúp lưu giữ dữ liệu cá nhân và tài liệu.
• Hiệu năng: Với bộ nhớ RAM 6GB, bộ xử lý 10nm và bộ nhớ có khả năng mở rộng (lên đến 256GB).
• Các trải nghiệm di động: Samsung DeX cho phép trải nghiệm máy tính để bàn qua điện thoại. Theo đó người dùng có thể lưu trữ các tệp trên thiết bị, thực hiện công việc khi đang di chuyển và sử dụng Samsung DeX khi cần một màn hình lớn hơn. Galaxy Note8 bao gồm trợ lý ảo Bixby7, mang đến cách sử dụng điện thoại thông minh hơn.

Galaxy Note8 sẽ ra mắt từ giữa tháng 9 và sẽ có các màu Midnight Black (Đen), Orchid Gray (Tím), Maple Gold (Vàng) và Deepsea Blue8 (Xanh).

Tuấn Trần

Galaxy Note8samsungS Pen
Bài viết liên quan
Cùng Chuyên mục CIO
Bình luận
Interior Degign
Đọc Nhanh